Giỏ hàng

Tổng tiền :

Cây Cảnh Để Bàn

Giá: Liên hệ

Cây cảnh để bàn là những cây cảnh nội thất, nó có khả năng sống và thích nghi rất tốt trong mọi điều kiện thời tiết, đặc biệt là có thể phát triển bình thường trong điều kiện thiếu ánh sáng tự nhiên. Đó chính là lý do tại sao người người, nhà nhà ưa chuộng sắm những cây để bàn đẹp nhất để đặt trong nhà mình hoặc đặt ở những nơi làm việc.

Số lượng

Có một chậu cây cảnh để bàn nhưng nhiều khi cuộc sống, công việc bận rộn khiến chúng ta quên đi mất việc chăm sóc nó, và đây chính là sự hạn chế khiến con người e ngại không muốn sử dụng. Nhưng giờ đây, với cây cảnh để bàn sống tốt trong mọi điều kiện, lại không tốn nhiều công chăm sóc mà vẫn khiến không gian ngập tràn màu xanh lại tạo nên sơn “sốt” đối với con người.

Chậu cây cảnh nhỏ để bàn không chỉ là vật trang trí cho căn phòng gần gũi với thiên nhiên mà còn là máy điều hòa giúp hút khí độc và thải khí oxy thành lọc không khí trong nhà. Chính vì vậy, nó vừa là vật trang trí những cũng vừa là món quà ý nghĩa mà chúng ta dành tặng cho những người thân yêu.

Cây Cảnh Để Bàn Làm Việc Văn Phòng Đẹp

Cây Cảnh Để Bàn Làm Việc Văn Phòng Đẹp

Các loại cây cảnh để bàn

Cây cảnh để bàn có rất nhiều loại, ở mỗi cửa hàng lại có những tên gọi khác nhau. Và thường thì họ sẽ phân theo phân khúc người sử dụng như cây phú quý, cây vạn lộc, cây thịnh vượng,… Nhưng chung quy lại thì có hai nhóm cây chính, đó là cây không khí và cây phong thủy.

Cây Cảnh Để Bàn Làm Việc Văn Phòng Đẹp

Cây Cảnh Để Bàn Làm Việc Văn Phòng Đẹp

Cây không khí chính là loại cây cảnh đang “hot” nhất hiện nay. Không chỉ là cây để bàn mà nó còn có thể được treo ở bất cứ nơi đâu. Là loại cây đa dạng về hình dáng, sống không nhờ đất và nước mà chỉ nhờ vào không khí nên rất được ưa chuộng. Với đặc điểm này, cây dùng để trang trí ở bất cứ không gian nào, dù ở đâu thì cũng làm cho không gian đó thêm sinh động, tràn đầy năng lượng.

Cây cảnh phong thủy với ý nghĩa là mang lại may mắn và tài lộc cho ngôi nhà và nơi làm việc. Những người chuộng cây cảnh bây giờ ngoài việc chọn những loại cây đẹp thì họ còn chú ý đến ý nghĩa của nó. Và những loại cây mang ý nghĩa giống như tên gọi của nó Kim Ngân, Kim Quýt, Kim Phát Tài, Lộc Vừng, Phát Lộc,… đều rất được lòng những con người hiện đại.

Cây Cảnh Để Bàn Làm Việc Văn Phòng Đẹp

Cây Cảnh Để Bàn Làm Việc Văn Phòng Đẹp

Chăm sóc cây cảnh để bàn đúng cách

Cách chăm sóc cây cảnh để bàn rất đơn giản, chính vì đơn giản thì nó mới được ưa chuộng trong cuộc sống bận rộn này.

Đối với cây không khí: Loại cây này rất đặc biệt nên chế độ chăm sóc cũng rất đặc biệt. Cây không khí sống được ở nhiệt độ -10 độ C đến trên 35 độ C. Ánh sáng chỉ cần 40 % là cây có thể sống. Tuy nhiên, muốn cây xanh tốt thì nên tránh ánh nắng buổi trưa trực tiếp chiếu vào. Mỗi tuần tưới nước 1 lần, hoặc ngâm nước 5 – 10 phút lặp đi lặp lại 2 – 3 lần mỗi tháng.

Đối với cây phong thủy: Tưới nước 1 tuần 2 lần, không nên tưới quá nhiều, chỉ khi nào thấy khô mới tưới. Cho cây tiếp xúc với ánh nắng mặt trời từ 15 – 30 phút mỗi ngày để cây phát triển được tốt nhất. Tuy nhiên, cũng như cây không khí, cây phong thủy tránh ánh nắng gay gắt của buổi trưa. Khi cây bệnh tuyệt đối không được xịt thuộc trừ sâu trong nhà, phải đưa cây ra ngoài rồi mới xịt thuốc.

Cây Cảnh Để Bàn Làm Việc Văn Phòng Đẹp

Cây Cảnh Để Bàn Làm Việc Văn Phòng Đẹp

Lợi ích trưng bày cây cảnh để bàn

Cây cảnh để bàn được dùng được cho mọi nơi, nhưng người ta ưa dùng nhất là dùng cho trong nhà và cây để bàn làm việc, đặc biệt là môi trường văn phòng.

– Đối với cây cảnh để bàn làm việc

Bàn làm việc, nhất là bàn làm việc văn phòng một chiếc máy tính là điều không thể thiếu. Bạn có biết, bức xạ máy tính lan tỏa rất mạnh, nhất là phía sau màn hình, hai bên và cả màn hình. Những tia bức xạ này tác động rất xấu đến sức khỏe của con người.

Có rất nhiều biện pháp phòng tránh, theo các chuyên gia cách phòng tránh hữu hiệu nhất chính là các loại cây cảnh để bàn làm việc. Nó sẽ hấp thụ hết các khí độc để cho ra một bầu không khí trong lành nhất. Hơn nữa, một chậu cây cảnh bé bé, xinh xinh nó sẽ là nguồn cảm hứng bất tận cho những ngày làm việc căng thẳng. Cây cảnh để bàn văn phòng giúp không gian xanh, sạch, đẹp,… con người vì thế cũng trở nên yêu đời, yêu nghề nhiều hơn.

Cây Cảnh Để Bàn Làm Việc Văn Phòng Đẹp

Cây Cảnh Để Bàn Làm Việc Văn Phòng Đẹp

– Đối với cây cảnh để bàn trong nhà

Nhiều người thường có suy nghĩ rằng là cây cảnh thì nên để ngoài vườn, ngoài sân. Tuy nhiên, với kiến trúc hiện đại ngày nay nếu trong nhà không có cây cảnh nào thì quả thật là thiếu sót rất lớn. Một, thậm chí là nhiều chậu cây cảnh nhỏ để bàn trong nhà, không chỉ làm cho căn nhà thêm trong lành, tươi mát mà còn mang ý nghĩa lớn về mặt phong thủy.

Đã từ rất lâu, người phương Đông ngoài việc sử dụng cây cảnh để bài trí cho ngôi nhà của mình thì còn dùng nó để tăng vượng khí cho gia đình. Vì vậy, việc lựa chọn loài cây cũng như vị trí trưng bày chúng trong nhà đều được tiến hành rất cẩn thận theo đúng quy luật của thuật phong thủy.

Theo quan niệm phong thủy, cây xanh có thể giúp bạn hóa giải những bất lợi của ngôi nhà. Một chậu cây cảnh xinh tươi đặt ở nơi ít di chuyển giống như tấm bình phong cản trở khí xấu cho ngôi nhà.
Địa chỉ bán cây cảnh để bàn

Cây cảnh ngày nay như linh hồn sống của những căn nhà, căn phòng làm việc hiện đại, chính vì vậy mà nhu cầu mua cây cảnh để bàn làm việc cũng như trang trí ngày một nhiều lên. Có rất nhiều nơi bán cây cảnh để bàn, nhưng không phải ở đâu cũng uy tín và chất lượng.

Cây Cảnh Để Bàn Làm Việc Văn Phòng Đẹp